ออกแบบเค้ก

เราส่งมอบช่วงเวลาแห่งความสุข

เราทำงานร่วมกับหุ้นส่วนที่มีประสบการณ์ไว้ในหลายพื้นที่ ซึ่งสามารถสั่งทำเค้กรูปภาพและเค้ก 3 ปั้นมิติที่สามารถออกแบบเองได้ พร้อมบริการส่งให้คุณถึงที่!

เค้กรูปภาพ

เค้กปั้น 3 มิติ

คัพเค้กปั้น3มิติเครื่องสำอางค์ชาแนล

คัพเค้ก

ค้นหาเค้กทั่วไป

โกเทสตี้พิเศษสุด การทำงานร่วมกัน

ชินคันเซ็น ซูชิ!

แซลมอนเค้ก- ทำจากแซลมอนสด!

โซฟิเทล

จากความร่วมมือนี้คุณจะไม่เพียงสั่งเค้กซิกเนเจอร์ของโซฟิเทลได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (เหมือนกับว่าคุณไปซื้อเค้กด้วยตัวเอง) นอกจากนี้คุณยังได้พบกับเค้กรูปภาพที่ทางโกเทสตี้และโซฟิเทลได้ร่วมงานกันเพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเราทั้งคู่ไป!

วีแกนเนอรี

"สุดยอดเค้กเจในกรุงเทพฯ" เค้กเจมีให้คุณเลือกได้แล้วที่โกเทสตี้ ลองให้เราเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกมากมายที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ - เค้กเจ, ไม่ใส่กลูเตน, ไม่ใส่ถั่ว, ไม่ใส่นมวัว, ไม่ใส่ไข่

เค้ก - บริการส่ง - กรุงเทพ - ประเทศไทย - เซอร์ไพร์ส - วันเกิด - ของขวัญ - ปาร์ตี้ - เฉลิมฉลอง

รีวิวจากลูกค้า

5/5

ฉันเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ด้วยเค้กวานิลาที่ออกแบบเอง มีดอกกุหลาบสีแดง ที่ทำจากครีมสดและรูปภาพสวยๆบนเค้ก การจัดส่งตรงเวลา เราจะกลับมาใช้บริการโกเทสตี้อีกครั้ง

แจ็ค

สิ่งสำคัญ

เนื่องจากเป็นที่ต้องการอย่างมากจึงควรสั่งซื้อล่วงหน้า! โดยปกติเราสามารถจัดการสั่งซื้อล่วงหน้า 2 วันและบางครั้งก็สามารถจัดส่งในวันเดียวกันได้ อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับคิวของทั้งการอบและความพร้อมในการขนส่งเราขอแนะนำให้สั่งจองซื้อวันนี้!

5/5

เราสั่งเค้กโฟเซ่นสำหรับวันเกิดครบรอบ 4 ปีของลูกสาว เธอชอบมาก! เค้กมาถึงตรงเวลา เค้กดูดีและรสชาติอร่อยมาก ฉันจะกลับมาใช้บริการของโกเทสตี้อีกครั้ง ขอบคุณค่ะ!

เคท

Talk to a person now!
11:00 - 19:00 every day

พูดคุยได้เลยตอนนี้! เปิด 11.00 - 21.00 ทุกวัน